Chủ Nhật, 30 tháng 12, 2018

Tiffany Show là gì?

Vé thưởng thức Tiffany Show Pattaya


Tiffany Show Pattaya là gì? Đây là một chương trình biểu diễn nghệ thuật và vũ công này hoàn toàn đều những người chuyển giới ở Thái Lan. Show Tiffany ở Pattaya là một trong những chương trình biểu diễn nghệ thuật cực kỳ đặc sắc và hấp dẫn, nó đã được xếp hạng thứ 4 trong 10 show diễn đáng xem nhất thế giới được bình chọn bởi tạp chí TravelCom Magazine.

Khi đến với Tiffany ở Pattaya giá vé tiffany show và được chiêm ngưỡng những vũ công chuyên nghiệp và thể hiện qua những bộ trang phục lộng lẫy với đầy màu sắc và lấp lánh dưới những ánh đèn lung linh trên nền nhạc sôi động. Và để có thể góp mặt trong những chương trình này thì các vũ công sẽ phải được tuyển chọn rất nghiêm ngặt về ngoại hình và nét đẹp của gương mặt. Bạn sẽ không phải hối hận khi đến với chương trình show này đâu.

Có một điều bạn nên lưu ý là khi mua vé show để tránh trường hợp lừa đảo thì nên đến trực tiếp địa điểm để mua đừng mua qua trung gian với giá rẻ hơn vì đã có rất nhiều trường hợp bị lừa và vé không được chấp thuận qua cửa ra vào đâu nhé!
Giá vé xem Tiffany Show Pattaya

+ Địa chỉ: 99/1-2 Pattayasaisong Rd, Pattaya, Bang Lamung District, Chon Buri 20150

+ Giá vé: cách mua vé tiffany show khoảng 500 baht tương đương 312.000 vnđ/vé thường, 600 bath khoảng 374.000 vnđ/vé Vip trở lên.

+ Thời gian một show: 90 phút

+ Thời gian biểu diễn: Bắt đầu từ 18:00, 19:30, 21:00.

Tiffany Show ở Bangkok (show Bede)

Tiffanys show ở Bangkok hay còn được các du khách gọi là Show Bede Ladyboy tại Bangkok Thái Lan. Giống như những lời giới thiệu ở trên thì Show pede ở bangkok cũng vậy đây là một tiết mục cực kỳ đặc sắc tính trên cả toàn thế giới. Thái Lan là một đất nước rất khoan dung và thoải mái đối với những người chuyển giới. Và chắc chắn đến với chương trình này bạn sẽ có rất nhiều những trải nghiệm đáng nhớ đấy!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét